Portfolio

Thiên nhiên, con người và tình yêu là một phần của cuộc sống mà Kim’s muốn kết nối bằng cả trái tim

“THƯỞNG THỨC TINH HOA, VỊ QUÀ HẠNH PHÚC” là slogan cũng như một phần triết lý kinh doanh mà chúng tôi hướng đến. 

Tổ yến có chất lượng và nguồn gốc minh bạch, chỉn chu về hình thức là những tiêu chuẩn cơ bản luôn cần có trong mỗi một sản phẩm.

Thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền.

Đông trùng hạ thảo là một trong những dòng thực phẩm thượng hạng dùng bồi bổ sức khoẻ mang lại hiệu quả tuyệt vời, hơn cả tổ yến. 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Kim’s – Tibet Cordyceps được chọn khai khác ở độ cao hơn 5000m so với mặt nước biển, mang nhiều giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Trong đó có chứa những thành phần hoạt tính sinh học nhất định như 30-deoxyadenosine, axit cordycepic, polysaccharides cordycepic). Giúp cho việc phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến hô hấp, rối loạn chức năng thận, chứng suy nhược cơ thể và ung thư.

TRÀ DƯỢC LIỆU

Trà hay thức uống dược liệu là một cách khá tốt để nuôi dưỡng làn da, cơ thể, bồi bổ, cải thiện bệnh mãn tính hiệu quả.

Wolfberry

Kỷ tử thượng hạng size a

Black Wolfberry

HẮC KỶ TỬ

Jujube Fruit

TÁO ĐỎ NHƯỢC KHƯƠNG

800x

Golden Monk Fruit

LA HÁN QUẢ

Rượu Nhật Bản tuy đơn giản nhưng hương vị rất tinh tế và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên Thế Giới.

WAO FRESH

Canh tác và sản xuất hữu cơ cho ra sản phẩm không đẹp mắt nhưng đặc biệt chú trọng đến cân bằng hệ sinh thái tự nhiên hơn, nhằm tạo ra những sản phẩm thơm ngon, ngọt lành. Wao Fresh là một thương hiệu chúng tôi xây dựng và phát triển những sản phẩm nông nghiệp Việt Nam

VƯỜN ĐỐI TÁC

Kết nối nông nghiệp

Vườn hồng và cúc trồng thuận tự nhiên ở vùng ven Hà Nội, tận dụng tối đa nguồn dinh dưỡng đất trời để có được một loại trà hoa mang vị thơm tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cự kỳ sang trọng.

Vườn cam không hoá chất ở Gia Lai là vườn liên kết đầu tiên. Ấn tượng kiến thức canh tác hữu cơ của một chủ vườn có tâm với vườn cam hơn 5 năm tuổi với nhiều loại cam khác nhau. Chỉ cho ra trái vào một mùa duy nhất trong năm.

HALO FARM

Happiness and Love

Gieo mầm, chăm bón những loại cây trái, gia vị, thảo mộc với mong muốn có được sức khoẻ, chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Tất cả được nuôi dưỡng bằng cả một tình yêu thiên nhiên, hoà mình với chúng. Hạnh phúc biết bao khi những sản phẩm của nông nghiệp tử tế luôn được khách hàng đón nhận.

Con người luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định giá trị của sản phẩm. Giá trị về mặt dinh dưỡng, hương vị, cũng như giá trị của uy tín và sự minh bạch. 

Kiến thức luôn đi song song với cái tâm của người làm vườn. Halo Farm phát triển tuy chậm, nhưng trong tương lai hy vọng sẽ vững chắc để có được một nguồn cung thực phẩm sạch, tốt cho sức khoẻ cộng đồng.

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ chúng tôi kinh doanh và phát triển, dù ít tiền hay nhiều tiền, thì chúng cũng đều mang một giá trị tử tế như nhau.

Working hours

Hotline

Facebook